Đã có máy lọc nước Geyser ECOTAR sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam(mới nhất)

Thứ năm - 09/06/2016 06:09

Công nghệ lọc Geyser Ecotar tiên tiến nhất của Geyser

Lý do ra đời của Geyser Ecotar rất đơn giản, đó là nỗ lực của công ty Minh Anh mang tới cho người dân giải pháp lọc nước tốt nhất, phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam cũng như do tình hình ô nhiễm do sản xuất công nghệp, các chất thải dược phẩm, y tế ngày càng tăng trong nguồn nước, nhất là những nước phát triển cho người dân Việt Nam.

Tại sao Geyser Ecotar có thể làm được như vậy: Đó là việc đưa vào những công nghệ lọc phù hợp và tiên tiến nhất chỉ trong 3 lõi lọc duy nhất, Geyser Ecotar có ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano Geyser thông thường(bao gồm dòng máy lọc nước lắp ráp tại Việt Nam cũng như các dòng máy do Geyser sản xuất cho nguồn nước đại trà Geyser BIO 431, 3IVGlux, 3IVH lux,.. hiện nay).

Công nghệ lọc Geyser Ecotar tại sao là tối ưu nhất?

Đầu tiên là việc đưa vào vật liệu đa năng Ecotar – đây là vật liệu có khả năng xử lý rất tốt các thành phần sắt, Mn, Nitrit, Nitrat, Amoni, hữu cơ, cơ chế làm việc như sau:

Yếu tố tiên quyết làm tăng hiệu quả động học xử lý bằng vật liệu này chính là sự có mặt của vật liệu trao đổi ion có kích thước khá nhỏ. Đây là một dạng  cấu trúc đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi nằm sát bề mặt hạt. Do đó, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu (hình 1) mà không cần đến giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường (hình 2). Chính vì vậy, tốc độ và khả năng làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.

Kỹ thuật trộn các thành phần hạt Ecotar đảm bảo sự hình thành cấu trúc hạt đặc khít có các đường kính khác nhau nên cột lọc của máy lọc nước có tỷ trọng cao hơn so với các loại nhựa trao đổi thông thường (hình 3). Điều này làm tăng khả năng xử lý độ cứng và sắt hòa tan hơn 23 lần nhờ tăng diện tích tiếp xúc với lớp vật liệu lọc.

Sắt ở dạng keo và hữu cơ gây ra màu vàng nâu cho nước, điển hình từ giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt với các chất hữu cơ. Ngược lại với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt trao đổi cation không đảm bảo loại được các chất bẩn này. Để loại được chúng, vật liệu Ecotar có loại nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này (hình 4).

Thứ 2: Sử dụng lõi lọc Aragon BIO thế hệ mới(Aragon BIO NEW): Điều chỉnh dựa trên Aragon Bio, nhà sản xuất Geyser đã có những điều chỉnh đáng kể để phù hơp với nguồn nước Việt Nam, trong đó nổi bật là khả năng xử lý đa dạng các loại vi khuẩn, khả năng hấp phụ cũng như làm thay đổi cấu trúc tinh thế khoáng cho cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn

Thứ 3: Sử dụng công nghệ Disruptor mới: Công nghệ lọc Disuptor mới không chỉ dừng lại ở các khả năng xử lý thông thường hiện này như các dòng Bio 431, Disruptor New cho phép xử lý tốt hơn, đa dạng hơn các loại khuẩn, vi rút như vi khuẩn bề mặt, VOCs, các loại vi khuẩn không thể bị tiêu diệt 250oC, các chất thải dược phẩm, ….cũng như khả năng xử lý kim loại nặng, trong đó có Asen được cải thiện đáng kể.

mamay loc nuoc nano geyser ecotar 2016
Geyser ECOTAR – công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay

Sự kết hợp trên đã làm cho Geyser ECOTAR trở thành dòng máy lọc nước có công nghệ lọc tốt nhất, phù hợp nhất với nguồn nước hiện nay tại Việt Nam.

Khả năng xử lý của máy lọc nước GEYSER ECOTAR so với các dòng máy lọc nước khác

Ngoài khả năng xử lý tốt nhờ áp dụng công nghệ vật liệu Ecotar, máy lọc nước Geyser ECOTAR còn được cải tiến đáng kề nhờ khả năng sử dụng các công nghệ vật liệu phiên bản mới nhất của Disruptor và Aragon Bio. Tổng hợp khả năng của Geyser ECOTAR như sau(*):

Các loại Virus: Rotavirus, Norovirus, Aerosolized virus, B. Diminuta, Endotoxin

Các thành phần hữu cơ: VOCs, PCB, TEP

Thuốc trừ dịch hại(thuốc trừ sâu): Pesticide

Các ô nhiễm khác: Trace hydrocarbons, BPA(Bisphenol A)

Chất thải từ việ sử dụng dược phẩm: Flumequine, Penicillin G

Rotavirus
Rotavirus

Virus rota là nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh tiêu chảy nặng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ [1], và là một trong số các loại vi rút gây nhiễm trùng thường được gọi là cúm dạ dày, mặc dù không có liên quan đến cúm. Nó là một chi của vi rút RNA kép trong họ Reoviridae. Đến tuổi lên năm, gần như mọi trẻ em trên thế giới đã bị nhiễm vi rút rota ít nhất một lần [2]. Tuy nhiên, với mỗi lần nhiễm, hệ miễn dịch lại phát triển, và các lần nhiễm tiếp theo ít nghiêm trọng hơn [3]; người lớn ít khi bị ảnh hưởng [4]. Có năm loài vi rút này, được gọi là A, B, C, D và E [5] Rota loại A là loài phổ biến nhất, gây ra hơn 90% số ca nhiễm vi rút rota ở người(nguồn: wikipedia)

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar gồm 2 model, chi tiết xem tại Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 và máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 thay thế cho các model cũ như máy lọc nước nano Geyser TK8

Kết luận: Geyser ECOTAR không chỉ được nâng cấp đáng kể về khả năng xử lý các thành phần hóa học mà còn được tăng cường xử lý rất tốt những tạp chửt mới trong nước như các loại vi khuẩn, virus đặc biệt, các chất thải từ việc lạm dụng thuôc trừ sâu, lạm dụng sử dụng dược phẩm và sản xuất công nghiệp. Đây là các thành phần mới và rất khó xử lý trong nước.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

ĐẠI LÝ GEYSER TẠI ĐĂK NÔNG
Là đại lý và nhà phân phối chính hãng máy lọc nước NANO Geyser Việt Nam
ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI ĐĂK NÔNG


XEM THÔNG TIN ĐẠI LÝ
Xem ngay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
( Hotline): 0869.750.850
( Mr Luân): 081.7777.880
 (Mr Hiếu): 0947.080.288
(Mr Lực): 0905.095.451 
Yêu Cầu gọi tư vấn sản phẩm
CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ GEYSER CHÍNH HÃNG
22090012 1462297290531409 3036875695465565792 n
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây